Giới thiệu

                  Image

Bản sắc riêng, dấu ấn riêng, đó chính là nền tảng vững chắc để Sài Gòn Tech tạo dựng sự khác biệt, xây dựng thương hiệu và uy tín trên thị trường, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng, mọi doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Sài Gòn Tech

Nhận thức được tầm quan trọng của các dịch vụ truyền thông và công nghệ trong sự phát triển của nền kinh tế nói chung, của các doanh nghiệp nói riêng, Sài Gòn Tech cung cấp các dịch vụ hỗ trợ truyền thông – công nghệ gần gũi đến với khách hàng như:

−     Marketing online toàn diện – quảng cáo google, quảng cáo fanpage

−     SEO

−     Thiết kế website

−     Thiết kế email marketing

−     Thiết kế đồ họa

−     Quản trị mạng xã hội

−     Quản trị website;…

Các dịch vụ mà Sài Gòn Tech kinh doanh không hẳn là những lĩnh vực quá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên hầu hết doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa thực sự đầu từ bài bàn, chưa đầu tư xứng đáng với tầm quan trọng của các dịch vụ truyền thông và công nghệ này.

Với tư cách của một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi hiểu rõ hơn hết sức mạnh của truyền thông, của công nghệ, của các dịch vụ hỗ trợ đầy tiện ích này đối với sự phát triển của từng doanh nghiệp, đối với khả năng thành công của mỗi khách hàng.

Chính từ sự nhận thức ấy, Sài Gòn Tech luôn biết cách mang đến cho khách hàng, cho doanh nghiệp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chinh phục đối tác của mình bởi hiệu quả công việc, bởi vô số lợi ích khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Tech.

Tầm nhìn và xứ mệnh của Sài Gòn Tech

Truyền thông và công nghệ luôn có sự biến đổi không ngừng, các lĩnh vực này đang dần trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống thường ngày, của tiến bộ văn minh nhân loại.

Sự đổi mới liên tục của công nghệ, của truyền thông đòi hỏi bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh trong lĩnh vực này cũng đều phải vận động, nỗ lực không ngừng nghỉ.Sài Gòn Tech ý thức rõ điều này.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, ứng dụng các công nghệ mới hiệu quả hơn cho công việc, làm hài lòng khách hàng bởi những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Mang đến những dịch vụ truyền thông, công nghệ chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời kỳ công nghệ hiện địa như hiện nay chính là sứ mệnh, là mục tiêu mà Sài Gòn Tech luôn hướng đến.

Sự hài lòng, phản hồi tích cực từ phía khách hàng, doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Tech chính là thành công và là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác kinh doanh

Sự tin tưởng, phối hợp hiệu quả với nhau chính là chìa khóa quan trọng nhất đưa đến thành công cho mọi quá trình hợp tác kinh doanh. Sài Gòn Tech luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho mọi đối tác của mình.

Sài Gòn Tech tuân thủ cam kết, hợp đồng kinh doanh, hoàn thành tốt nhất mọi nghĩa vụ của mình, hợp tác thiện chí, hỗ trợ đối tác, khách hàng hoàn thiện hợp đồng kinh doanh.

Sài Gòn Tech luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trên cả nguồn lợi nhuận mà công ty đạt được, bởi chúng tôi hiểu rõ, chỉ khi khách hàng an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty, Sài Gòn Tech mới thực sự có được cơ hội để tiếp tục phát triển, tiếp tục gặt hái được thành công.

Với dịch vụ hỗ trợ marketing, trong khi đại đa số công ty kinh doanh dịch vụ này chỉ tìm cách hoàn thành công việc trong hợp đồng, rồi sau đó không cần quan tâm gì thêm đến doanh nghiệp đối tác của mình thì Sài Gòn Tech luôn làm điều ngược lại.

Chúng tôi luôn đưa ra những hướng dẫn, tư vấn, chia sẻ tỉ mỉ nhất để khách hàng có thể tự kiểm soát, tự thực hiện công việc marketing cho mình, bảo đảm kể cả khi hợp đồng với Sài Gòn Tech đã kết thúc, khách hàng vẫn sẽ tự thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.

Thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và đam mê

Sài Gòn Tech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê với công việc, chuyên môn được đào tạo bài bản, đáp ứng một cách tối đa yêu cầu công việc được giao, mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, sự đoàn kết, thống nhất luôn là ưu tiên được Sài Gòn Tech hướng đến hàng đầu.

Sự đoàn kết cùng hướng về phía trước của tập thể chuyên viên, nhân viên trong công ty để đi đến thành công, kiến tạo giá trị vững bền của công ty chính là mục tiêu mà Sài Gòn Tech hướng tới đúng như hình ảnh logo mà chúng tôi đã xây dựng.

Cùng với đó, Sài Gòn Tech luôn hướng đến việc xây dựng bản sắc riêng cho công ty, đây chính là sự khác biệt, là dấu ấn riêng mà mọi khách hàng, mọi đối tác sẽ luôn nhớ đến khi hợp tác cùng Sài Gòn Tech.

Hiệu quả – Bền vững – Tận tâm – Cùng phát triển – đó vừa là slogan của công ty, vừa là mục tiêu phấn đấu, là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, mang lại thật nhiều sự hài lòng cho khách hàng, đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0364 664 060

Email: kinhdoanh@saigon-tech.com

 Địa chỉ:  115/16 Đường TL 41, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh